Thiết kế nhận diện văn phòng

Thể hiện thương hiệu qua những thiết kế nhận diện văn phòng với sự đồng nhất về thiết kế trên từng sản phẩm. Thấu hiểu được sự quan trọng của mỗi sản phẩm với sự phát triển thương hiệu, kế hoạch quảng cáo marketing sản phẩm. Từ những am hiểu trong ngành in ấn và cảm hứng nghệ thuật chúng tôi luôn truyền tải trọn vẹn ý tưởng cũng như thông điệp của bạn vào mỗi sản phẩm, từng đường nét, màu sắc của thương hiệu.

Thiet-ke-nhan-dien-van-phong

Thiết kế nhận diện văn phòng – Mẫu 01

Thiết kế nhận diện văn phòng gồm những sản phẩm gì?

– Name card hay card visit

– Hồ sơ năng lực hay profile

– Hóa đơn

– Catalogue

– Brouchure

– Tiêu đề thư và phong bì thư

– Tờ rơi

– Thẻ nhân viên

– Poster, banner quảng cáo…

Thiet-ke-nhan-dien-thuong-hieu

Thiết kế nhận diện thương hiệu – Mẫu 02

Tại sao các công ty doanh nghiệp cần thiết kế nhận diện văn phòng.

Bộ nhận diện văn phòng chính là một thiết kế của bộ nhận diện thương hiệu như thể hiện hình ảnh logo với slogan mang tính thống nhất. Mong muốn quảng bá hình ảnh của mình luôn là tham vọng của tất cả các nhà kinh doanh.Thiết kế bộ nhận diện văn phòng đầy đủ cá tính thương hiệu làm tăng tính chuyên nghiệp trong phong cách làm việc hơn nữa còn mở rộng thị trường qua việc quảng bá hình ảnh làm tăng quy mô công ty, tăng khả năng tiếp cận với khách hàng. Hơn nữa để nhớ về một công ty hay doanh nghiệp thì luôn có một hình ảnh hay một nét đặc trưng mà khiến khách hàng nhớ đến. Quảng cáo tốt, marketing tốt, khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn cũng như tin dùng sản phẩm của bạn. Điều đó thể hiện hoạt động kinh doanh của bạn sẽ thành công với mức doanh thu lớn.

thiet-ke-logo-cong-ty

Thiết kế logo công ty – Mẫu 03

Lựa chọn In Hiếu Nguyên cho thiết kế nhận diện văn phòng của mình.

Nếu là một doanh nghiệp có tầm cỡ và quy mô thì nên biết cách thể hiện thương hiệu của mình qua những sản phẩm một cách độc đáo nhất. Đó chính là lý do bạn nên chọn chúng tôi một công ty hàng đầu trên lĩnh vực in ấn thiết kế quảng cáo. Luôn luôn lắng nghe ý kiến, ý tưởng của khách hàng và đem lại cho họ sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được những chuyên gia giỏi nhất trong ngành tư vấn và giúp bạn có những sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Trả lời