Biển ăn mòn

Hiện nay có nhiều loại biển ăn mòn nhưng phổ biến nhất là biển đồng và biển Inox.

Với loại biển đồng ,hiểu đơn giản là một tấm đồng phẳng được gia công và xử lý để tạo ra mẫu biển ăn mòn theo ý muốn đã được thiết kế từ trước.

Do giá thành rẻ, dễ sản xuất nên biển đồng ăn mòn trở nên rất được ưa chuộng  được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng… Cũng vì dễ thiết kế nên có rất nhiều mẫu mã và hình dạng khác nhau để phù hợp với từng loại hình lắp đặt (Phẳng, lồi đều bề mặt, cong…).

bien-an-mon-dong-dep

Với loại biển inox ăn mòn, nó không khác nhiều so với loại biển đồng. Chỉ khác ở vật liệu sử dụng để chế tạo. Có nhiều loại inox khác nhau như inox xước, inox trắng bóng hoặc vàng ánh gương để sản xuất các mẫu biển bảng khác nhau, phù hợp với yêu cầu cũng như mục đích sử dụng của từng khách hàng.

Giá thành của loại biển này cũng xấp xỉ biển đồng ăn mòn, hơn nữa biển inox cũng có thể tạo ra nhiều hình dạng, mẫu mã khác nhau phù hợp với từng loại địa hình cho nên biển ăn mòn bằng inox được sử dụng rất phổ biến và là “đối thủ” của loại biển đồng trên thị trường.

bien-chuc-danh-dat-ban-dep

Bạn cần làm biển ăn mòn khi nào?

Biển ăn mòn bằng inox và đồng có độ ứng dụng cao nên bạn có thể ứng dụng để làm nhiều loại biển khác nhau của công ty, cửa hàng. Làm biển gắn ở cổng, trước của văn phòng cho công ty hoặc “chịu chơi” hơn là làm biển chức danh hay có thể làm biển phòng ban, chỉ dẫn, biển báo… đều rất tuyệt vời.

bien-chuc-danh-dat-ban-dep-4

Sự khác biệt khi làm biển ăn mòn bằng đồng và inox tại In Hiếu Nguyên.

+ Sử dụng chất liệu tốt nhất, nguyên chất 100% không pha tạp gây mất chất sản phẩm

+ Bền bỉ và không han gỉ trong mọi hoàn cảnh, thời gian

+ Bóng bẩy và đẹp, khẳng định được sự chuyên nghiệp của khách hàng, công ty

+ Thiết kế mẫu mã nhanh chóng, như ý.

+ Giá cả rất phải chăng.

+ Giao hàng miễn phí, treo lắp tận nơi. Đúng hẹn và thuận tiện.

+ Bảo hành 1 năm, chăm sóc sau mua hàng tận tình, chu đáo.

Trả lời