Thiết kế hồ sơ năng lực

Thiet-ke-ho-so-nang-luc

Thiết kế hồ sơ năng lực – Mẫu 01

Tại sao phải thiết kế hồ sơ năng lực?

Mức độ đầu tư thời gian hình ảnh và chất lượng của thiết kế hồ sơ năng lực tốt bao nhiêu thì điều đó càng thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt đối tác. Khi bắt tay hợp tác với một công ty thì điều mà bạn quan tâm là gì? Khách hàng và đối tác của bạn cũng như vậy, chính là tìm kiếm sự tin tưởng cũng như khả năng và sự chuyên nghiệp của bạn trong công việc và các hoạt động kinh doanh. Còn gì tốt hơn với một thiết kế hồ sơ năng lực đóng vai trò như một bản thuyết trình bằng hình ảnh chất lượng cao thiết kế chuyên nghiệp.

Công ty bạn đang chuẩn bị cho một chiến dịch tăng cường quan hệ khách hàng, tham gia một dự án thầu quy mô, ….một bộ hồ sơ năng lực sáng tạo và chuyên nghiệp là một điều kiện cần mà công ty bạn nên thực hiện ngay bây giờ.

Mau-ho-so-nang-luc-dep

Mẫu hồ sơ năng lực đẹp – Mẫu 02

Thiết kế hồ sơ năng lực đầy đủ và chi tiết.

Một bộ hồ sơ năng lực chính là một bảng tóm tắt nhưng vẫn mang đầy đủ thông tin cũng như các thành tích và chủ đề kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.

– Thể hiện được nét đặc trưng về công ty doanh nghiệp qua một trình tự sắp xếp hợp lý và xuyên suốt giống như dẫn dắt người xem vào một câu chuyện do chính bạn là tác giả.

– Bố cụ thiết kế hồ sơ năng lực được trình bày đơn giản nhưng hợp lý và tinh tế.

– Hình ảnh mang phong cách hay những hình ảnh thật về công ty hay những sản phẩm mà bạn cung cấp.

– Hình ảnh và nội dung đồng nhất được chọn lọc và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi in ấn.

– Quy cách gia công, in ấn hiện đại tạo ra những thiết kế hồ sơ năng lực tuyệt đẹp và độc đáo.

thiet-ke-ho-so-nang-luc-dep

Thiết kế hồ sơ năng lực đẹp – Mẫu 03

Thiết kế hồ sơ năng lực tại Hiếu Nguyên.

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các hình ảnh về văn phòng, công ty, các công trình, con người và những chi tiết mà bạn muốn xuất hiện trong hồ sơ năng lực.

Thứ hai chính là một bản thông tin đầy đủ dạng word để làm tư liệu và soạn thảo nội dung cho chính thiết kế của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế hồ sơ năng lực cho mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời