Biển alumi, alumax chữ nổi

Biển alumi, chữ nổi ngày nay đang được ưa chuộng sử dụng khá nhiều và phổ biến trong các cửa hàng, showrom, tòa nhà…Loại biển này được ưa chuộng như vậy là do tính gọn nhẹ, đẹp, chữ nổi và đặc biệt là nó phát sáng về ban đêm nên rất bắt mắt tạo sự khác biệt nổi bật hơn so với các cửa hàng không dùng biển alumi, alumax chữ nổi.

Công ty TNHH In Hiếu Nguyên nhận thiết kế và thi công  các loại biển alumi, alumax chữ nổi. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm cùng đội thi công chuyên nghiệp, Hiếu Nguyên khẳng định sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng ưng ý nhất khi đặt thiết kế cũng như thi công ở công ty chúng tôi.Chúng tôi luôn mang lại chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất cho bạn !

bien-alumi-alumax-chu-noi-dep

Chất liệu – thiết kế của biển alumi, alumax chữ nổi:

+ Biển mặt alumi (alumech) thông thường được gắn chữ Mica nổi ngoài ra còn có các chất liệu khác như nhôm, inox,đồng.

+ Thiết kế theo nhu cầu của khách hàng đưa ra. Quý khách hàng nào chưa có mẫu chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí cho các bạn.

+ Trên chữ được gắn Led và được lập trình để nháy các kiểu khác nhau tạo sự mới lạ không nhàm chán cho tấm biển của bạn.

bien-alumi-alumax-chu-noi-gia-re

Biển alumi, alumax chữ nổi ngoài các hình ảnh phổ biến như trên Apollonet còn có rất nhiều mẫu mã hình ảnh độc đáo cho bạn lựa chọn nhằm đạt mục đích tạo sự thu hút và tăng tính thẩm mỹ cho thương hiệu của bạn. Sản phẩm của chúng tôi đưa ra luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về mặt thời gian, tính thẩm mỹ, chất lượng, độ bền, tiết kiệm và đặc biệt sự an toàn luôn đặt lên hàng đầu.

 Các mẫu biển alumi, alumax chữ nổi

bien-alumi-alumax-chu-noi-mau-1

bien-alumi-alumax-chu-noi-mau-2

bien-alumi-alumax-chu-noi-mau-3

Trả lời