Biển quảng cáo chữ nổi

Những tấm biển quảng cáo chữ nổi được sử dụng nhiều nhất là làm biển hiệu cho các cửa hàng, trung tâm mua sắm. Có nhiều chất liệu được sử dụng như mica, alumium, đồng, gỗ, inox….. biển quảng cáo chữ nổi rất thích hợp để gắn logo hay những câu slogan mang tính thương hiệu.

Công nghệ làm biển quảng cáo chữ nổi

Biển quảng cáo chữ nổi sử dụng công nghệ cắt laser, CNC hiện đại nhất để gia công cắt chữ. Từng chữ được cắt rất chính xác, sắc nét và có tính thẩm mỹ cao, độ bền đẹp cũng tốt hơn.

bien-quang-cao-chu-noi-dep

Biển quảng cáo chữ nổi đẹp

Chất liệu làm biển quảng cáo chữ nổi

+ Chất liệu mica:

Mica là chất liệu thường thấy trong ngành quảng cáo, do dễ gia công, màu sắc đa dạng, giá thành phải chăng.Biển quảng cáo chữ nổi được làm bằng chất liệu mica cũng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu làm logo chữ nổi hay slogan. Nhược điểm của chất liệu này là dễ bị rơi rụng, bay màu chữ khi tiếp xúc với nhiệt độ, môi trường bên ngoài.

Lam-bien-quang-cao-chu-noi

Làm biển quảng cáo chữ nổi

+ Chất liệu alumium:

Chất liệu alumium thì có độ bền cao hơn chất liệu mica khi ở trong điều kiện môi trường bên ngoài. Do độ bền cao hơn nên thường được thi công trên bề mặt của những tòa nhà cao tầng kết hợp với đèn led hoặc đèn neon để tạo những hiệu ứng bắt mắt.

+ Chất liệu đồng:

Chữ nổi bằng chất liệu đồng có độ bền cao, hình thức đẹp, sang trọng ít bị thay đổi do tác động của môi trường bên ngoài nhưng giá thành thi công lại đắt và mất nhiều thời gian.

Lam-bien-quang-cao-chu-noi-dep-tai-ha-noi

Làm biển quảng cáo chữ nổi đẹp tại Hà Nội

Mau-bien-quang-cao-chu-noi-dep

Mẫu biển quảng cáo chữ nổi đẹp

+ Chất liệu gỗ:

Biển quảng cáo chữ nổi bằng chất liệu gỗ thì thường được sử dụng trong nhà nhiều hơn do chất liệu gỗ dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết và nhiệt độ môi trường.

+ Chất liệu formex:

Formex là chất liệu nhẹ, độ bám dính cao, dễ thi công và giá thành rẻ.

Trả lời