Biển quảng cáo hộp đèn

Biển quảng cáo hộp đèn – cuộc sống màn đêm. Đúng như vậy ngày nay xã hội đang trong thời kỳ phát triển tiên tiến hiện đại hơn, sang trọng hơn thì cuộc sống muôn màu về đêm càng được chú trọng và nhấn mạnh. Nổi bật hơn cả khi màn đêm buông xuống là các biển hiệu rực rỡ đủ màu sắc kiểu dáng, kích cỡ trong đó có biển quảng cáo hộp đèn. Đây được coi là sản phẩm được ưa chuộng và chọn lựa nhiều nhất và là sự lựa chọn hàng đầu cho các cửa hàng, công ty… khi muốn quảng cáo về thương hiệu sản phẩm của mình.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng sản phẩm này In Hiếu Nguyên đã thiết kế và đưa ra các loại biển quảng cáo hộp đèn với mẫu mã phong phú đa dạng giá cả phải chăng đảm bảo bạn sẽ có được một sản phẩm ưng ý cho riêng mình khi đến với chúng tôi.

bien-quang-cao-hop-den-mau-01

Biển quảng cáo hộp đèn được chúng tôi thiết kế và in trên bề mặt bạt hiflex sau đó sẽ được căng trên bề mặt bộ khung đã được chuẩn bị trước. Bên trong những bộ khung ấy được gắn các bóng điện với nhiều màu sắc khác nhau. Trước khi căng bạt lên chúng tôi có tạo một bộ khung chắc chắn với 4 mặt biển được ốp những miếng tôn nhẵn để tăng độ bền và tính cứng cáp cho sản phẩm. Sau đó tấm biển bạt sẽ được căng lên, các mép của tấm biển cũng được bọc nhôm để tăng tính thẩm mỹ cho những tấm biển quảng cáo hộp đèn.

bien-quang-cao-hop-den-mau-02

Ưu điểm của biển quảng cáo hộp đèn

+ Dễ sử dụng, đa dạng về mẫu mã, kích thước

+ Dùng để quảng cáo giới thiệu sản phẩm. Nổi bật hơn cả khi về đêm

+ Giá thành rẻ, gọn nhẹ, dễ di chuyển

Mau-bien-quang-cao-hop-den-dep

Nên dùng biển quảng cáo hộp đèn khi nào?

Bạn nên dùng biển quảng cáo này khi bạn có nhu cầu kinh doanh cả ban ngày lẫn ban đêm và đặc biệt là sự lựa chọn hàng đầu kinh doanh ban đêm. Khi ấy  nó sẽ phát huy hiệu quả rất lớn cho công việc kinh doanh của bạn.

Dù bạn kinh doanh trong bất cứ lĩnh vực nào thì dùng biển quảng cáo hộp đèn là một lựa chọn sáng suốt nhất. Hãy đến với In Hiếu Nguyên chúng tôi sẽ giúp bạn thể hiện ý tưởng mà bạn muốn.

Trả lời