Thiết kế card visit

Thiet-ke-card-visit-dep

Thiết kế card visit đẹp – Mẫu 01

Làm sao để có thiết kế card visit độc đáo.

Để có một một thiết kế card visit đẹp thì điều quan trọng chính là ý tưởng của bạn thực hiện quảng cáo hay giới thiệu bản thân như thế nào. Nếu bạn có dự định thiết kế name card cho công ty mình thì hãy thực hiện ngay nhé.

Điều quan trọng thứ hai trong thiết kế card visit chính là cách thiết kế và thể hiện ý tưởng của mình qua các hình ảnh và màu sắc. Bố cục rõ ràng, đơn giản mang phong cách của chủ nhân cũng như đặc tính của sản phẩm, dịch vụ. Cùng với cách thể hiện nội dung và hình ảnh với màu sắc tinh tế hài hòa phù hợp với đặc trưng và màu của thương hiệu.

In-card-visit-gia-re

In card visit giá rẻ – Mẫu 02

Thiết kế card visit đẹp – in ấn hiện đại.

Thiết kế một card visit và tạo ra những sản phẩm chất lượng theo ý của  chủ nhân chính là nhiệm cụ của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên  thiết kế và in ấn chuyên nghiệp giàu ý tưởng trong các sản phẩm.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến đảm bảo sản xuất và in name card cho khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

In-name-card

In name card – Mẫu 03

Cùng với đội ngũ nhân viên công xưởng in nhanh nhẹn sáng tạo trong công việc. nếu bạn muốn làm đẹp cho thiết kế card visit của mình như in card visit bo tròn góc, in card visit dập nổi, hay in card visit phủ nhũ…

Cam kết mang đến cho khách hàng những thiết kế card visit đẹp nhất chất lượng nhất. In card visit giá rẻ nhất mang phong cách thương hiệu của chủ nhân thiết kế…

Trả lời