In Standee

Như đã giới thiệu, kệ X, giá chữ X hay Standee chữ X là một trong những vật dụng không thể thiếu trong hầu hết các sự kiện. Khi đến bất kỳ một sự kiện nào đó, ví dụ như hội nghị khách hàng, triển lãm, ra mắt sản phẩm, khánh thành nhà máy, khai trương showroom… bạn sẽ thấy các banner, bandroll quảng cáo hay giới thiệu được gắn lên giá chữ X mà không phải treo, gắn lên tường. Giá chữ X với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và đẹp mặt sẽ tạo ra tính thẩm mỹ, gọn gàng cho việc quảng cáo. Ngoài ra, nó còn rất cơ động, có thể di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác một cách vô cùng dễ dàng, nội dung quảng cáo cũng có thể được thay đổi trong chốc lát mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì. Đó là những yếu tố khiến cho giá chữ X rất quan trọng trong những sự kiện hội tụ đông người tham dự.

Hộp Banner cuốn – Rollup banner

Banner cuốn – Rollup banner được các nhà quảng cáo sử dụng nhiều trong các kỳ hội chợ triển lãm, các cuộc thi, các buổi biểu diễn văn nghệ, các trận thi đấu thể thao và sử dụng trưng bày mẫu quảng cáo tại các siêu thị, nhà sách, nhà thuốc, bến xe, sân bay…

banner-cuon-nhom

Với cấu trúc đẹp, tinh tế và tính tiện dụng (có thể kéo dãn hay xếp gọn), Banner cuốn – Rollup banner là một trong những lựa chọn đầu tiên khi cần trưng bày quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

gia-cuon-nhom

Chi tiết giá cuốn nhôm

– Ưu điểm : Standee cuốn nhôm (Kệ X – Standee – X Banner – Standee) rất gọn nhẹ, giá thành thấp, nhiều ứng dụng, dễ vận chuyển, tiện cho trưng bày sản phẩm trong phạm vị nhỏ hẹp, dùng trong hội nghị, hội thảo, khánh thành, chưng bày quảng cáo sản phẩm mới.

– Nhược điểm : Standee nhôm loại này không chịu được gió cấp 7, cấp 8.

Giá X, X Standy, standee X, giá chữ x( cao cấp )

Với cùng cấu trúc hình chữ X, nhưng Standy nhôm dày ( cao cấp) lại rất cứng cáp nhờ khung sườn được làm bằng hợp kim inox và nhựa ABS. Standy nhôm dày ( cao cấp) thích hợp cho việc treo banner quảng cáo tại các triển lãm có đông người, gió mạnh hoặc ngoài trời.

standee-chu-x-3

Nếu bạn cần một loại khung treo quảng cáo cứng cáp, chịu gió, chịu lực va chạm, thì nên chọn Standy nhôm dày ( cao cấp ).

Kệ X mini , Standy, Standee mini, khung treo quảng cáo A3 để bàn

Khung treo quảng cáo (Standee, Standy, X banner, kệ X, Giá X) mini có kích thước phổ biến 30 x 40cm, thích hợp việc treo các tấm banner quảng cáo nhỏ trên bàn làm việc, bàn đại biểu, khách mời tại các lễ khởi công, các buổi biểu diễn hoặc các hội chợ triển lãm. Ngoài ra, Khung treo quảng cáo…

Standy, khung treo quảng cáo, kệ X mini Khung treo quảng cáo (Standee, Standy, X banner, kệ X, Giá X) mini có kích thước phổ biến 30 x 40cm, thích hợp việc treo các tấm banner quảng cáo nhỏ trên bàn làm việc, bàn đại biểu, khách mời tại các lễ khởi công, các buổi biểu diễn hoặc các hội chợ triển lãm.

Ngoài ra, Khung treo quảng cáo (Standee,  Standy, X banner, kệ X, Giá X) Mini cũng được dùng để quảng cáo sản phẩm tại các siêu thị, nhà thuốc, các đại lý bán vé máy bay, nhà ga, bến xe,…

Với kích thước nhỏ gọn nhưng được đặt tại các vị trí trung tâm,  Khung treo quảng cáo (Standee,  Standy, X banner, kệ X, Giá X) Mini có
thể phát huy tối đa sức mạnh truyền thông, quảng cáo.

Chi-tiet-standy-chu-x

Chi tiết standy chữ x

– Ưu điểm : Standee mini (Kệ X – Standee – X Banner – Standee) rất gọn nhẹ, giá thành thấp, nhiều ứng dụng, dễ vận chuyển, tiện cho trưng bày sản phẩm trong phạm vị nhỏ hẹp, để trên các giá kệ bán hàng được.

– Nhược điểm : Standee mini A3 (Kệ X – Stands – X Banner – Standee) standee x loại này không chịu được gió, chỉ sử dụng được ở trong nhà.
apollonet-standee-x-1

apollonet-standee-x-2

Giá X- Kệ X – Standy – Standee – X banner – quảng cáo

Standy – Standee – X Banner X là một trong những mặt hàng được tiêu thụ mạnh nhất. Với mức chi phí thấp dùng được nhiều lần, Standee X cường lực được hầu hết các công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện và các hãng trưng bày, giới thiệu sản phẩm lựa chọn.

standee_x_apollonet

Mô Tả Sản Phẩm

Standee x cường lực là loại chân thép dày có độ bền cao, giá x cường lực loại này kế hợp với 4 chốt inox giúp banner căng, vì vậy nó là vật liệu dành cho quảng cáo triển lãm tuyệt vời dành cho các nhà quảng cáo, quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của mình trong không gian hẹp. Standy (Kệ X – Standee – X Banner – Standee) được dùng treo banner quảng cáo, giới thiệu sản phẩm tại các showroom, nhà thuốc, các siêu thị, chợ, trường học.
Standee x cường lực có yêu điểm vượt trội so với những loại giá x thông thường nhờ khả năng chịu được gió tốt hơn và độ bền cao hơn.
Chi-tiet-chan-x

Chi tiết chân x

 – Ưu điểm : Standy (Kệ X – Standee – X Banner – Standee) rất gọn nhẹ, giá thành thấp, nhiều ứng dụng, dễ vận chuyển, chịu được gió cấp 5, cấp 6.

– Nhược điểm : Standy (Kệ X – Stands – X Banner – Standee) standee x loại này không chịu được gió cấp 8, cấp 9.

standee-chu-x-6

standee-chu-x-5

Giá X – điều – chỉnh – Kệ X – Standy – Standee – X – điều – chỉnh – kích – thước – banner-A0

Khung treo quảng cáo (Standee, standy, X banner, kệ X, Giá X) A0 là mẫu khung quảng cáo được bán chạy nhất hiện nay nhờ chất lượng tốt và khả năng thay đổi kích thước linh hoạt. Với Khung treo quảng cáo (Standee, Standy, X banner, kệ X, Giá X) bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước từ 0.6 x 1.6m thành 0.8 x 1.8m. Đây là một trong những nét nổi bật về tính năng mà các nhà làm quảng cáo quan tâm nhất.

Gia-x-dieu-chinh-kich-thuoc

Sau đây là bảng chi tiết về sản phẩm:

Standee-chu-x

Chi tiết standee chữ x cường lực

– Ưu điểm : Standee x điều chỉnh kích thước (Kệ X – Standee – X Banner – Standee) rất gọn nhẹ, giá thành thấp, nhiều ứng dụng, dễ vận chuyển, để trong nhà, văn phòng hội nghị, nhà hàng, trung tâm triển lãm, phòng giao dịch ngân hàng, trung tâm tài chính.

– Nhược điểm : Standy x (Kệ X – Stands – X Banner – Standee) standee x loại này không chịu được gió khi để ngoài trời

Không chỉ có vậy, Khung treo quảng cáo (Standee,  Standy, X banner,
kệ X, Giá X) còn được làm bằng nhôm nguyên chất và nhựa ABS chất
lượng cao với ưu điểm: nhẹ, bền, đẹp và vững.

standee-chu-x-8standee-chu-x-10

Standee cuốn, Banner cuốn, Giá cuốn nhôm

Standy – Standee – Kệ X – Giá X – X banner cuốn nhôm được dùng khá phổ biến do khả năng tùy biến trong ứng dụng quảng cáo.
Giống như Standy A4, Standy – Standee – Kệ X – Giá X – X standee cuốn nhôm có khả năng thu nhỏ theo kích thước cuôn vào bên trong bộ cuốn nhìn gọn và đẹp, vận chuyển rể ràng, keo lên khi cần sử dụng. Đây là tính năng lý tưởng đối với các nhà quảng cáo .

standee-chu-x-11Standee-cuon-nhom-cao-cap-chuan

standee-cuon-nhom-cao-cap-1standee-cuon-nhom-cao-cap-2

Chi-tiet-gia-cuon-chan-thep

Chi tiết giá cuốn chân thép

– Ưu điểm : Standee cuốn nhôm rất gọn nhẹ, giá thành thấp, nhiều ứng dụng, dễ vận chuyển, để trong nhà, văn phòng hội nghị, nhà hàng, trung tâm triển lãm, phòng giao dịch ngân hàng, trung tâm tài chính.

– Nhược điểm : là dòng cao cấp nên nó có 1 chốt giữ lò xo bên hông, khách hàng thường tò mò rút chốt như vậy lo xo bị bung ra và hỏng rất khó khắc phục.

MỘT SỐ MẪU STANDEE X, BANNER CUỐN NHÔM THAM KHẢO THÊM

sample-standee-x

sample-standee-x-1

sample-standee-x-2

sample-standee-x-4

sample-standee-x-5

sample-standee-x-7

sample-standee-x-8

Ngoài cung cấp standee chữ x, giá cuốn. Công Ty In Hiếu Nguyên còn nhận in card visit đẹp, in tờ rơi giá rẻ.

Trả lời