Địa chỉ: 434 Hùng Vương - quận Thanh Khê - Đà Nẵng - SỐ ĐIỆN THOẠI: 02363.664.119 HOTLINE: 0905.741.733
In Hiếu Nguyên
In Hiếu Nguyên
Nếu bạn đã từng in card và sử dụng card visit (danh thiếp) ở Việt Nam, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời, vì chính bạn cũng là một yếu tố góp phần tạo nên cái mà chúng ta gọi là “văn hóa sử dụng danh thiếp” hiện nay. 
Văn hóa sử dụng danh thiếp ở Việt Nam quá lỗi thời ?
Các công nghệ gia công in ấn phổ biến
Có nhiều công đoạn trong in ấn rất quen thuộc như cán màng, ép kim… nhưng cũng có những hiệu ứng không phải bất kỳ ai cũng để ý và biết. Chính vì thế , bài viết này nhằm cung cấp những thông tin cơ bản để mọi người dễ hình dung hơn khi chọn in ấn và thiết kế. 
Vào thời Tây Hán, Trung Quốc đã bắt đầu phát minh ra giấy. Vì phương pháp sản xuất còn thô sơ, giấy hồi đó vẫn chưa được dùng để viết sách.
Nguồn gốc của nghề In
Loại bỏ chất độc trên trái cây bằng nhãn mác
Kỹ sư điện tử người Mỹ - Acott Amron đã sáng chế ra một loại nhãn mác đặc biệt có tên Fruitwash giúp loại bỏ các chất độc bám trên vỏ trái cây.
Tại sao có những thương hiệu được nhiều người yêu thích đến mức bất chấp mọi quy tắc logic thông thường?
Những thương hiệu được yêu thích
HP ra mắt máy in phun có tốc độ nhanh nhất thế giới
Officejet Pro X476dn có tốc độ in nhanh gần gấp đôi so với các dòng máy in phun hiện có trên thị trường.
Thời hoàng kim của ngành công nghiệp in đã không còn nữa khi mà Internet, viễn thông di động và các dịch vụ giá trị gia tăng của nó đã làm thay đổi lối sống. Nhu cầu sụt thê thảm...
Thời hoàng kim của ngành công nghiệp in bị thế giới ảo hạ bệ
Kinh nghiệm in chồng màu
Nếu so sánh ngành in của Việt nam bây giờ với cách đây vài chục năm về trước thì ta thấy có bước tiến bộ rõ nét. Sự hiện đại hoá các ngành công nghiệp trong đó có ngành in đã làm cho các ngành kỹ thuật quản lý và công nhân in của ta theo kịp với trình độ ngành in trên thế giới.
Thỉnh thoảng, những logo của các nhãn hiệu nổi tiếng mang nhiều ý nghĩa hơn ta tưởng. Hãy thử tìm hiểu xem 12 logo dưới đây mang những thông điệp gì.
Ý nghĩa ần giấu đằng sau 12 Logo nổi tiếng (p1)
Lịch sử của thiếp mừng năm mới
Từ lâu, việc gửi thiệp chúc mừng nhân các ngày lễ lớn, đặc biệt là năm mới đã thành một phong tục, một nét đẹp văn hóa ở nhiều nước trên thế giới.
  • Trang
  • 1
  • 2