Địa chỉ: 434 Hùng Vương - quận Thanh Khê - Đà Nẵng - SỐ ĐIỆN THOẠI: 02363.664.119 HOTLINE: 0905.741.733
In Hiếu Nguyên
In Hiếu Nguyên
Một logo được thiết kế để tạo ra sự nhận biết ngay tức thời, tạo ra sự tin tưởng, chấp nhận, lòng trung thành và hàm chứa các thông điệp của thương hiệu. Logo được sử dụng để phân biệt giữa thương hiệu này với thương hiệu khác trong kinh doanh cũng như trong đời sống xã hội. 
Thiết kế logo
Thiết kế tờ rơi
Thiết kế tờ rơi là một công cụ quảng cáo và truyền bá thông tin trực tiếp tới khách hàng. Đã bao giờ bạn bạn tiếp xúc với một dịch vụ mới, hay một sản phẩm mới qua tờ rơi chưa. Có thể nhận thấy sự hiện hữu của những thiết kế tờ rơi trong cuộc sống rất đa dạng và rộng rãi. Không chỉ bó hẹp ở các khu thương mại, các trung tâm mua sắm lớn, các cửa hàng. Thiết kế tờ rơi đẹp còn đi vào các ngõ ngách, các con đường, hay công viên,những ngã tư đường…. Một nhà kinh doanh giỏi nhất định đã tìm ra phương thức quảng cáo kinh doanh hiệu quả cho công việc của mình.
Thiết kế card visit như thế nào để có được một sản phẩm tốt nhất cho các công ty doanh nghiệp và sản phẩm của bạn. Đừng lo lắng vì bạn đã có chúng tôi, một công ty in ấn hàng đầu về chất lượng và giá cả. Đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của khách hàng thiết kế card visit ấn tượng và độc đáo với nhiều hình dáng, kích thước và nhiều chi tiết mang đến vẻ đẹp mới cho name card của bạn.
Thiết kế card visit
Thiết kế hồ sơ năng lực
Thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như quy mô của công ty mình qua hồ sơ năng lực, profile… là điều quan trọng và rất cần thiết  cho mỗi công ty, doanh nghiệp. Sử dụng hồ sơ năng lực cho những chiến lược chào hàng hay đấu thầu các dự án quan trọng hay một gói dịch vụ. Đem lại khả năng thành công cho công việc làm ăn của công ty, tính tương tác cao khi bắt tay hợp tác với khách hàng.
Thể hiện thương hiệu qua những thiết kế nhận diện văn phòng với sự đồng nhất về thiết kế trên từng sản phẩm. Thấu hiểu được sự quan trọng của mỗi sản phẩm với sự phát triển thương hiệu, kế hoạch quảng cáo marketing sản phẩm. Từ những am hiểu trong ngành in ấn và cảm hứng nghệ thuật chúng tôi luôn truyền tải trọn vẹn ý tưởng cũng như thông điệp của bạn vào mỗi sản phẩm, từng đường nét, màu sắc của thương hiệu.
Thiết kế nhận diện văn phòng
Thiết kế nhận diện thương hiệu
Bộ nhận diện thương hiệu là một hệ thống đồng bộ tất cả các biểu tượng và văn từ của doanh nghiệp thông qua sự diễn đạt bằng hình ảnh bao gồm hệ thống tài liệu văn phòng, hệ thống bảng hiệu, hệ thống xúc tiến thương mại, hệ thống đối ngoại, hệ thống sản phẩm – dịch vụ.
  • Trang
  • 1