Địa chỉ: 434 Hùng Vương - quận Thanh Khê - Đà Nẵng - SỐ ĐIỆN THOẠI: 02363.664.119 HOTLINE: 0905.741.733
In Hiếu Nguyên
In Hiếu Nguyên
Banner cuốn nhôm ( rollup banner) là giá đỡ làm từ chất liệu nhôm giúp chúng ta có thể trưng bày những tấm poster quảng cáo, những hình ảnh,… tại sảnh, ngoài mặt tiền, giữa hội trường…. để giới thiệu về sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp mình.
Banner cuốn
Biển ăn mòn
Biển ăn mòn là loại biển được sản xuất dựa trên việc sử dụng một loại hóa chất đặc biệt để làm ăn mòn bề mặt kim loại dựa trên công nghệ CNC để tạo ra nội dung cho tấm biển giống với mẫu thiết kế với độ chính xác tới từng mm.
Biển đèn neon sign là một loại biển quảng cáo được thiết kế và tích hợp từ các loại ống thủy tinh có đường kính khác nhau.Qua bàn tay điêu luyện chuyên nghiệp của người thợ lành nghề đã uốn thành các hình thù, kiểu chữ, hình dáng khác nhau của khách hàng mong muốn với mục đích tạo ra những biển quảng cáo, biển hiệu lung linh cho các cửa hàng, siêu thị, khách sạn…
Biển đèn neon sign
Biển quảng cáo chữ nổi
Những tấm biển quảng cáo chữ nổi được sử dụng nhiều nhất là làm biển hiệu cho các cửa hàng, trung tâm mua sắm. Có nhiều chất liệu được sử dụng như mica, alumium, đồng, gỗ, inox….. biển quảng cáo chữ nổi rất thích hợp để gắn logo hay những câu slogan mang tính thương hiệu.
Trong thời đại mà công nghệ càng ngày càng phát triển thì quảng cáo sản phẩm là một hình thức sống còn trong kinh doanh để giúp các công ty doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình, và gia công biển quảng cáo chính là 1 trong những hình thức được nhiều đơn vị sử dụng bởi sự bắt mắt và tính hiệu quả không ngờ của nó.
Gia công biển quảng cáo
Biển quảng cáo đèn LED
Đi lang thang dạo trên phố, không quá khó để bắt gặp một biển quảng cáo đèn LED nhấp nháy nhiều màu sắc rất bắt mắt. Nhà nhà người người dùng Biển quảng cáo bằng đèn LED, đi đâu cũng thấy có. Nó đang trở nên rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng và sử dụng, vậy tại sao biển đèn LED lại hot như vậy? 
Biển quảng cáo hộp đèn – cuộc sống màn đêm. Đúng như vậy ngày nay xã hội đang trong thời kỳ phát triển tiên tiến hiện đại hơn, sang trọng hơn thì cuộc sống muôn màu về đêm càng được chú trọng và nhấn mạnh. Nổi bật hơn cả khi màn đêm buông xuống là các biển hiệu rực rỡ đủ màu sắc kiểu dáng, kích cỡ trong đó có biển quảng cáo hộp đèn. Đây được coi là sản phẩm được ưa chuộng và chọn lựa nhiều nhất và là sự lựa chọn hàng đầu cho các cửa hàng, công ty… khi muốn quảng cáo về thương hiệu sản phẩm của mình.
Biển quảng cáo hộp đèn
Biển alumi, alumax chữ nổi
Biển alumi, chữ nổi ngày nay đang được ưa chuộng sử dụng khá nhiều và phổ biến trong các cửa hàng, showrom, tòa nhà…Loại biển này được ưa chuộng như vậy là do tính gọn nhẹ, đẹp, chữ nổi và đặc biệt là nó phát sáng về ban đêm nên rất bắt mắt tạo sự khác biệt nổi bật hơn so với các cửa hàng không dùng biển alumi, alumax chữ nổi.
  • Trang
  • 1